thực

Bán kính thực tế ảo

Hiện nay trên thị trường kính thực tế ảo đang rất được ưa chuộng và làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Nắm được các nhu cầu đó của khách hàng đã có rất nhiều trung tâm, cửa hàng bán kính thực tế ảo ra đời.

Các cửa hàng bán kính thực tế ảo rất nhiều đâu đâu cũng có, tuy nhiên việc lựa chọn nơi nào mua để có một sản phẩm tốt và phù hợp nhất đó chính là sự lựa chọn của mọi khách hàng mua kính thực tế ảo. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiêu chí để chọn sản phẩm cũng như các loại kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại các cửa hàng kính thực tế ảo.

Sử dụng kính thực tế ảo đang là xu hướng hiện nay.

Giới thiệu kính thực tế ảo:

Là một sản phẩm mà khi bạn sử dụng sẽ mô phỏng lại toàn bộ không gian được xử lý bằng máy tính, điện thoại…một cách sống động như thật. Khi bạn trải nghiệm các game thực tế ảo, bạn dường như sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế.

Các tiêu chí để chọn kính thực tế ảo tốt nhất:

Thấu kính thực tế ảo

Thấu kính thực tế ảo như là một linh hồn sản phẩm. Chất lượng hình ảnh có đẹp và sắc nét hay không đều dựa vào thấu kính. Không những thế nó còn tác động trực tiếp đến mắt của bạn, vì vậy hãy chọn cho mình kính có thấu kính thực tế ảo tốt. Việc lựa chọn một thấu kính thực tế ảo quang học bình thường sẽ dẫn đến các hình ảnh bị biến dạng, nhòe… do đó bạn nên lựa chọn các thấu kính quang học tốt nhất để có thể cảm nhận khung cảnh rõ nét nhất.

Để có thể thưởng thức các loại phim hay game 3D thì bạn nên lựa chọn thấu kính thực tế ảo phi cầu, chúng sẽ thỏa mãn các vấn đề mà mọi người mong cần. Mặc dù giá thành của nó có cao hơn so với các loại khác nhưng nó sẽ tốt cho mắt cũng như sức khỏe của bạn.

Cân nặng

Khối lượng của sản phẩm luôn là điều mà bạn cần quan tâm nhất, vì nếu nó quá nặng sẽ khiến bạn cảm thấy bị nặng và bị trì xuống không thoải mái. Thực tế xu hướng hiện nay cái gì càng nhỏ càng nhẹ thì càng tốt, do đó bạn nên tìm hiểu các sản phẩm kính thực tế ảo và nên chú trọng vào khối lượng của nó nhé.

Điều chỉnh

Tiêu cự giữa hai thấu kính thực tế ảo: Vì mỗi bạn đều có tiêu cự giữa hai mắt khác nhau vì thế nếu cố định cho cái kính một khoảng cách nhất định thì nó sẽ không phù hợp so với tất cả mọi người. Khoảng thời gian này mắt của bạn sẽ cần điều tiết nhiều để có thể thấy được hình ảnh, vì vậy nếu không điều chỉnh tiêu cự hợp lý nó sẽ gây hại nghiêm trọng cho mắt của bạn. Vì thế bạn nên chọn cho mình một chiếc kính thực tế ảo có thể điều chỉnh được tiêu cự giữa hai thấu kính.

Cự ly màn ảnh: nếu bạn bị bệnh về mắt thì nên lựa chọn kính thực tế ảo có thể điều chỉnh cự ly màn ảnh để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn và phù hợp với tầm nhìn của bạn.

Vật liệu khung kính

Khung kính là thứ gắn kết mọi thứ lại với nhau, chúng còn tiếp xúc trực tiếp tới người sử dụng chính vì thế chọn kính có vật liệu đạt yêu cầu cũng rất quan trọng. Vật liệu khung kính thực tế ảo tốt thì nó sẽ nhẹ, chịu đựng được các tác động, có khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước, tuổi thọ lâu và quan trọng đặc biệt là nó sẽ không gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm bán chạy nhất tại các cửa hàng bán kính thực tế ảo hiện nay:

 

Google Cardboard

IncrediSonic M700 VUE

Lenovo ANT VR

Samsung Gear VR

Moonflor 3D

VR Shinecon….

Kính thực tế ảo google Cardboard

Qua các yếu tố ở trên giờ đây bạn đã có thể tự tin lựa chọn những sản phẩm tốt nhất tại các cửa hàng, trung tâm bán kính thực tế ảo. Việc lựa chọn kính rất quan trọng, bạn nên chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng để mang lại giá trị sản phẩm cao, tránh các trường hợp xấu xảy ra. Chúc các bạn sẽ có một sản phẩm ưng ý mang lại những trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *